ชมตัวอย่างใหม่ The Surge เกมที่มีระบบกลไกการต่อสู้เจ๋งสุดๆ

[คัดลอกลิงก์]
maxresdefault-700x394.jpg

The Surge เกมใหม่ของทีม Deck13 Interactive ที่เคยมีผลงานมาแล้วใน Lords of the Fallen ซึ่งคราวนี้ได้เปลี่ยนจากธีมแฟนตาซีเป็นยุคอนาคตแบบสวมเกราะจับอาวุธฟาดกับหุ่นยนต์ไปเลย โดยตัวเกมใหม่นี้มาในรูปแบบ action RPG ที่นำเสนอกลไลการต่อสู้ที่มีความหลากหลาย ละเอียด สามารถเลือกส่วนต่างๆของร่างกายแล้วโจมตีได้ แน่นอนว่าเราจะได้เห็นฉากแขนขาด หัวหลุด ตัวกระเด็นขาดสองท่อน
ด้านล่างเป็นวีดิโอโชว์ระบบ combat ที่ทำออกมาดูน่าสนใจมากๆ ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะโยกหลบ ,บล็อคป้องกัน ,ย่อตัว และกระโดดเพื่อหลบการโจมตีได้ บวกกับการจัดการค่าความเหนื่อยล้าหรือ stamina ที่เราคุ้นเคยกันดีในเกมแนวนี้ จากนั้นเลือกโจมตีในจังหวะที่คิดว่าประสบโอกาสเหมาะ แถมชุดเกราะอาวุธมีให้มากมายดูได้จากวีดิโอดังกล่าวได้เลย


ส่วนด้านล่างคือวีดิโอ Target, Loot and Equip นำเสนอระบบการดรอปไอเท็ม การสวมใส่อาวุธและเกราะ รวมไปถึงการเลือกเป้าหมายของร่างกายที่ต้องการโจมตีได้


The Surge ได้ทาง Focus Home Interactive เป็นผู้จัดจำหน่าย ,ส่วนตัวแล้วผมหวังอย่างยิ่งว่าทีม Deck13 Interactive จะนำเสนองานเกมที่ดีขึ้นกว่าเดิม โดยตัวเกมมีกำหนดการปล่อย 16 พฤษภาคม 2017 บน PC ,Xbox One และ PlayStation 4

Cr : juropy

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต


ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้