[Action] [PC] BORDERLANDS 2: GAME OF THE YEAR EDITION (ALL DLCS) [ONE2UP][FILECONDO]

[คัดลอกลิงก์]
1.jpg

1.jpg


Borderlands 2 กราฟิกก็ไม่เน้นสมจริง ยังคนเน้นสีสันสวยงาม การตัดเส้นขอบดำ สไตล์ภาพการ์ตูนอยู่ ทั้งตัวละคร อาวุธ ศัตรู สิ่งแวดล้อมต่าง ๆ ฯลฯ แต่โดยรวมแล้วจะมีความสมจริงขึ้นกว่าภาคก่อนในเรื่องของบรรยากาศในช่วงเวลา ต่าง ๆ สร้างความแตกต่างในการผจญภัยในแต่ละที่อย่างชัดเจน เช่น ทะเลทราย ทุ่งหิมะ เทือกเขา ฯลฯ ทำให้เราไม่มีความรู้สึกเดิม ๆ เมื่อต้องผ่านแต่ละที่ในการทำภารกิจ ซึ่งที่ว่าเป็นการปรับปรุงจากภาคแรกอย่างเห็นได้ชัด

เนื้อเรื่องของ Borderlands 2 นี้ได้ออกแบบให้มีความสนุกมากยิ่งขึ้น โดยเป็นเหตุการณ์ที่ต่อเนื่องจากศึกชิงสุสานโบราณบนดาวแพนโดร่าในภาคแรก ภาคนี้ผู้เล่นมีภารกิจที่จะต้องทำคือ ต่อกรกับ ‘Handsome Jack’ ตัวร้ายผู้ซึ่งเป็นเจ้าของ Hyperion corporation ที่ต้องการจะฮุบสุสานทั้งหมดเป็นของตัวเอง ซึ่งภาคนี้ได้สร้างบทบาทของตัวร้ายให้มีความน่าสนใจมากขึ้น โดยเฉพาะน้ำเสียงที่พูดออกมา ทำให้ตัวเกมมีสีสันมากขึ้นทีเดียว ส่วนตัวละครฝ่ายพระเอก ก็มีบทบาทมากขึ้น โดยแต่ละตัวก็จะมีบทพูดทำให้เรารับความรู้สึกได้ และยังมีส่วนช่วยในการทำภารกิจ อีกทั้งยังมีเหตุการณ์ชวนติดตาม ที่ทำให้เราอยากรู้เนื้อหาของตอนถัดไปด้วย

เกม Borderlands 2 นี้มีทั้ง Single Player และ Multiplayer ให้เราเลือกเล่น ซึ่งความยากง่ายของเกมก็ขึ้นอยู่กับจำนวนคนที่เล่นกับเราด้วย โดยภาคนี้ตัวละครให้เราเลือกเล่นอยู่ 5 คลาสด้วยกัน ทางค่าย Gearbox ก็กำหนดความสามารถของแต่ละตัวให้แตกต่างกันไป เช่น ปืนคู่ ล่องหนเข้าระยะประชิด หรือเสกหุ่นออกมาสู้ เป็นต้น ซึ่งมีมาให้แค่คลาสละ 1 อย่างเหมือนกับภาคแรก และยังคงเป็น RPG จากภาคแรกเหมือนเดิมทุกประการ แม้จะให้อารมณ์แนวถือปืนตลอดทั้งเกม แต่ก็ต่างกับภาค 1 อยู่บ้างตรงที่เพิ่มความหลากหลายของสกิลมาให้ ถึงแม้จะเลือกผิดแต่ก็สามารถเปลี่ยนได้ ทำให้ตัวเกมไม่น่าเบื่อ


REPACK - R.G. MECHANICS - 7.86 GB
*ไม่ตัด ไม่ลดคุณภาพเกม, เกมเวอร์ชั่น 1.8.4 รวม DLCs
วิธีติดตั้ง
เม้าส์ไฟล์ : ติดตั้งเกม : เล่น
**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนติดตั้งเกม และปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
***ถ้าไม่มีแอนติ้ ปิด Windows Defender แทน


www.gameoverth.com
โพสต์ 2017-5-18 18:46:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต


ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้