Open Chat
1
_
Hello! Thanks for visiting my site. Please press Start button to Contact with Admin :)

Start

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน





Overwatch ฉลองครบรอบ 1 ปีเล่นฟรีสัปดาห์หน้า

โพสต์โดย: admin | วันเวลา: 2017-5-18 18:28| จำนวนการเข้าชม: 2066| จำนวนความคิดเห็น: 0|กระทู้ผู้ดูแล

1.jpg


ในวันที่ 23 พฤษภาคม ที่กำลังจะมาถึงนี้คือวันครบรอบ 1 ปีของเกม Overwatch และทางค่าย Blizzard ได้ประกาศออกมาว่าในวันที่ 26-29 พฤษภาคม จะเปิดให้เข้าไปดาวน์โหลดเล่นฟรีทั้ง PC ,PlayStation 4 และ Xbox One
สำหรับผู้ที่เข้าเล่นฟรีจะสามารถเข้าไปเล่นได้ทุกแผนที่ รวมไปถึงโหมดของเกมอย่าง Quick Play, Custom Games และ Arcade modes ส่วนพวกการเปิดกล่อง การอัพเลเวล พวกนี้สามารถทำได้เหมือนคนซื้อเล่นปกติครับ ส่วนเวลาตามแต่ละโซนดูด้านล่างนี้ครับ(เล่นโหมดแข่งขันไม่ได้)
Starts May 26: 11am PDT/ 2pm EDT/7pm UK/ 8pm CEST
Ends May 29: 11:59pm PDT: May 30 2:59am EDT/ 7am UK/ 8am CEST
ในระหว่างช่วงเวลาเทศกาลฉลองครบ 1 ปีวันที่ 23 พฤษภาคม – 12 มิถุนายน จะมีการวางจำหน่าย Overwatch: Game of the Year Edition ในรูปแบบดิจิตอลดาวน์โหลด(มาแทนที่ตัว Origins Edition)โดยผู้ซื้อจะได้รับของแถมตามที่ลิสไว้ด้านล่างนี้ครับ

  • 10 Loot Boxes with random items such as credits, skins, emotes, poses voice lines, sprays and highlight intros.
  • Mercy’s wings for Diablo 3 players
  • Tracer for Heroes of the Storm
  • Hero Skins: Vintage skins for Blackwatch Reyes, Strike-Commander Morrison, Overgrown Bastion, Security Chief Phara, and Slipstream Tracer.
  • StarCraft 2 in-game Portraits of Bastion, Tracer, Pharah, Reaper, Soldier: 76, and Winston.
  • Overwatch-themed Hearthstone Card Back
  • Baby Winston pet to use in World of Warcraft
  • Overwatch-themed card back for Hearthstone



Cr : juropy


ความคิดเห็นล่าสุด