ดู: 461|ตอบกลับ: 0

Take-Two ให้ความเห็นต่อตลาดเกม PC ว่า ‘สำคัญอย่างมาก’

[คัดลอกลิงก์]

6916

กระทู้

1หมื่น

โพสต์

3หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

GameOver <3

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

เครดิต
32690

เข็มประดับยศ 1เข็มประดับยศ 2เข็มประดับยศ 3เข็มประดับยศ 4เข็มประดับยศ 5เข็มประดับยศ 6เข็มประดับยศ 7เข็มประดับยศ 8เข็มประดับยศ 9เข็มประดับยศ 10

MADARA V2
ขอบคุณแทนกำลังใจ


Take-Two Interactive บริษัทจัดจำหน่ายเกมชื่อดังและอย่างที่รู้กัน Rockstar ทีมพัฒนาเกม GTA ก็เป็นเครือเดียวกันกับบริษัทดังกล่าว ซึ่งทาง Take-Two ได้ออกมาให้ความเห็นในตลอดเกม PC แต่ก็ได้เลี่ยงตอบเกี่ยวกับเกม Red Dead Redemption 2 ว่าจะลง PC หรือไม่
Karl Slatoff ประธานของบริษัทได้ตอบคำถามจากเหล่านักลงทุนเกี่ยวกับการพิจารณาเกมสำคัญของค่ายในการลง PC ซึ่งเขาได้ให้ความเห็นว่า “บางเกมก็มีความสำคัญอย่างมากสำหรับ PC อย่างเช่น Civilization และ XCOM” กล่าวต่อ “ข่าวดีคือตลาดเกม PC มีพลังอย่างมากต่อเรา มันเป็นตลาดที่เยี่ยม เป็นตลาดที่ใหญ่ เป็นตลาดสำคัญที่มีผู้บริโภคสูง มันมีความโดดเด่นในตลาดดิจิตอลอย่างเห็นได้ชัด” กล่าวต่อ “สำหรับเราตลาดเกม PC ของบริษัทมีความสำคัญอย่างมากและเราตื่นเต้นอย่างมากในบางสิ่งที่เรากำลังโฟกัสมันอยู่”
สรุปคือเราไม่ได้คำตอบอะไรตรงๆจากทาง Take-Two ว่าจะได้เห็น Red Dead Redemption ทั้งสองภาคลง PC หรือไม่ …ก็เป็นไปตามคาดครับ
Red Dead Redemption 2 มีกำหนดการปล่อยไตรมาส 2 ของปี 2018 บนเครื่ง PlayStation 4 และ Xbox One ส่วนชาว PC อาจะต้องลุ้นกันสักหน่อย ซึ่งทางแหล่งข่าวได้ให้ความเห็นว่าทาง Rockstar อาจใช้สไตล์เดียวกับเกม GTA V ที่ชาว PC ได้เล่นช้ากว่าคอนโซลก็เป็นได้

Cr : juropy


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต


ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้