ลุยเจลีก ! “เซเรโซ โอซาก้า” เดินหน้าเร่งคว้าตัว เจ้าอุ้ม ธีราทร ร่วมทีมฤดูกาลหน้า

[คัดลอกลิงก์]
อุ้ม.jpgหลังจากมีกระแสข่าวว่า เจ้าอุ้ม ธีราทร บุญมาทัน ฉายาเท้าซ้ายปีศาจ แบ็คซ้ายทีมชาติไทย ของทีมเมืองทอง ยูไนเต็ด ได้รับความสนใจจากหลายสโมสรฟุตบอลในเจลีก ประเทศญี่ปุ่น มายาวนาน    ก่อนที่จะมีข่าวสะพัดอีกครั้ง โดยล่าสุด ทีมดังจากเจลีกพร้อมคว้าตัว แบ๊คซ้ายสารพัดประโยชน์ ร่วมทีมเป็นที่แน่นอนแล้ว ซึ่งเป็นที่เกือบแน่ชัดแล้วว่า สโมสรในเจลีกที่สนใจเจ้าอุ้ม ร่วมทีม เป็นทีมชื่อดังของญี่ปุ่น อย่าง เซเรโซ โอซาก้า  ซึ่งทีมพร้อมเตรียมเดินหน้าเร่งคว้าตัว เจ้าอุ้ม  ไปร่วมทัพ ในฤดูกาลหน้าทันที

     ซึ่งก่อนหน้านี้ อดีตกุนซือทีมไกนาเร่ โตโตริ ของญี่ปุ่น ยังเคยกล่าวถึง ธีราทร ด้วยว่า “ระดับฝีเท้าดีพอลุยเจลีกได้ โดย เรื่องความสามารถของเขาผมว่าผ่านสบาย ต่อให้ไปเล่นที่เยอรมันก็น่าจะได้ด้วยซ้ำ แต่มันก็ต้องยอมรับว่าเขาจะสามารถรับมือกับความกดดันและอุปสรรคต่างๆ ได้หรือไม่”

พร้อมกันนี้โค้ชเฮง วิทยา เลาหกุล อดีตกุนซือทีม ไกนาเร่ โตโตริ ของญี่ปุ่น ยังกล่าวถึง ธีราทร ด้วยว่า ระดับฝีเท้าดีพอลุยเจลีกได้ เรื่องความสามารถของเขาผมว่าผ่านสบาย ต่อให้ไปเล่นที่เยอรมันก็น่าจะได้ด้วยซ้ำ แต่มันก็ต้องยอมรับว่าเขาจะสามารถรับมือกับความกดดันและอุปสรรคต่างๆ ได้หรือไม่ จริงๆ แล้วเขาน่าจะได้ไปตั้งนานแล้ว แต่ทุกอย่างเพิ่งมาลงตัวช่วงนี้ คิดว่าหากไม่มีปัญหาอะไรก็คงจะไปเจลีกปีหน้านี่แหละ
โค้ชเฮง ยังกล่าวถึง เจ้ามุ้ย ธีรศิลป์ แดงดา ว่าจริงๆ ผมยังเสียดาย ธีรศิลป์ แดงดา ที่ไปลาลีกา สเปน ผมว่าตอนนั้นมันเร็วไป หากไปเริ่มจากเจลีก หรือ ลีกา 2 แล้วพิสูจน์ตัวเอง ด้วยการไต่ระดับมาคงดีกว่า อย่างผมตอนไปเล่นที่ญี่ปุ่นก่อนมันก็ช่วยได้มาก หลังจากนั้นพอไปเยอรมันก็ไปเล่นลีกสูงสุดเขาเลย แล้วก็ลงมาเล่นลีกา 2 ลีกา 3 จริงๆ หากมีโอกาสก็ควรเริ่มจากลีกที่ไม่แข็งก่อน มันน่าจะช่วยได้มากทีเดียว เจ้าของ| โพสต์ 2017-9-12 20:04:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เซเรโซ โอซาก้า เดินหน้าเร่งคว้าตัว อุ้ม ธีราทร ไปร่วมทีม ในฤดูกาลหน้า
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต


ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้