ดู: 391|ตอบกลับ: 0

Acer จัดให้กับเหล่าเกมเมอร์โดยเฉพาะ 21 กรกฎาคม - 9 สิงหาคมนี้!

[คัดลอกลิงก์]

26

กระทู้

32

โพสต์

29

เครดิต

มือใหม่หัดลงเกม LV.1

Rank: 1

เครดิต
29

Acer แบรนด์โน๊ตบุ๊คชื่อดังจากไต้หวัน ได้จัดแคมเปญสุดแสนจะน่าสนใจอย่าง Acer Day งานกิจกรรมที่พร้อมเผยโฉมกองทัพผลิตภัณฑ์เกมมิ่งรุ่นใหม่ล่าสุดทั้งหลาย ซ้ำยังจัดพร้อมเพรียงกันถึง 12 ประเทศ และประเทศไทยของเราจะมีธีมที่เด่นชัดด้านอุปกรณ์เกมมิ่งแมชชีน! ภายใต้ชื่อ Acer Day: Game's On โดยกิจกรรมทั้งหมดนั้นมีรายละเอียดที่น่าสนใจดังนี้ครับ

Acer Day Game Site: กิจกรรมออนไลน์สำหรับให้ผู้สนใจร่วมเล่นเกมส์ใน www.acer-day.com/th ที่เริ่มตั้งแต่วันที่ 21 กรกฎาคม - 9 สิงหาคม 2560 ซึ่งเราสามารถนำคะแนนสะสมที่ได้จากการเล่นกิจกรรมในเว็บไซต์นี้ ไปใช้ในงาน Acer Day Game Site มาแลกสิทธิ์จับรางวัลในงาน Acer Day โดยทุกๆ 20,000 แต้มจะเท่ากับ 1 สิทธิ์ในการจับรางวัล โดยจะมีคำถามและเกมส์ต่างๆ ให้เล่นเพื่อสะสมคะแนนสำหรับแลกสิทธิ์ในการ ลุ้นชิงโน๊ตบุ๊ครวม 4 เครื่องเลยทีเดียว!
Nationwide Promotion: กิจกรรมสำหรับร้านค้าตัวแทนจำหน่าย เริ่มตั้งแต่ 14 กรกฎาคม - 6 สิงหาคม 2560 โดยมีกิจกรรมดังนี้
 • Nationwide Lucky Draw สำหรับผู้ซื้อผลิตภัณฑ์ Acer ทุกรุ่น และลงทะเบียนผ่านทาง Inbox ของ Facebook Acer Thailand เพื่อรับสิทธิ์ลุ้นชิงรางวัลโน๊ตบุ๊ค Acer จำนวน 18 เครื่อง มูลค่ากว่า 600,000 บาท!
 • Cash Back สำหรับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ Acer ในรุ่นที่กำหนดเพื่อรับฟรี ส่วนลดเงินสดมูลค่า 2,000 บาท เมื่อลงทะเบียนสินค้าผ่าน Inbox ของทาง Facebook Acer Thailand
 • Trade in ลูกค้าที่เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์เกมมิ่งแบรนด์ตามรุ่นที่กำหนด (สอบถามส่วนนี้ที่งาน Acer Day และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั้งหลายได้) สามารถนำเครื่องเก่ามาเช็คสภาพ เพื่อตีราคาส่วนลดสำหรับซื้อผลิตภัณฑ์เกมมิ่งเครื่องใหม่ในรุ่นที่กำหนด และลงทะเบียนสินค้าผ่าน Inbox ทาง Facebook Acer Thailand พร้อมใส่ Promotion Code เพื่อรับส่วนลดคืนภายใน 14 วัน กิจกรรมนี้สามารถใช้บริการได้ทั้งในงาน Acer Day: Game's On และศูนย์บริการ Acer ทั้ง 10 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 3 สิงหาคม - 31 กันยายน 2560 ใครที่สนใจก็สามารถไปตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่ www.tradeinacer.com ในวันที่ 27 กรกฎาคม 2560
Event Promotion: Acer Day Game's: On ที่จะจัดขึ้นวันที่ 3 - 6 สิงหาคม 2560 ณ บริเวณลานโปรโมชั่นพันธุ์ทิพย์พลาซ่าประตูน้ำ ในงานนี้จะพบกับนวัตกรรมเกมมิ่งรุ่นล่าสุด โปรโมชั่นและข้อเสนอสุดพิเศษ ที่จะแบ่งกิจกรรมออกเป็น 5 โซน ได้แก่
 • Acer Unlock Zone: หากปลดล็อครหัสล็อคเครื่อง 4 หลักของโน๊ตบุ๊คภายในงานเครื่องต่างๆ ได้ถูกต้องก็รับผลิตภัณฑ์ชิ้นนั้น! (โคตรโหด)
 • Dream Team Zone: รวมทีมครบ 5 คนและซื้อผลิตภัณฑ์เกมมิ่งตามรุ่นที่กำหนดใน 20 ทีมแรกพร้อมออกใบเสร็จในบิลเดียวกันและลงทะเบียนสินค้าผ่าน Inbox ทาง Facebook Acer Thailand ก็รับไปเลยทันทีกับส่วนลดเงินสดมูลค่า 5,000 บาทต่อเครื่อง!
 • New Arrival: เปิดตัวสุดยอดโน๊ตบุ๊ครุ่นล่าสุดของทาง Acer ทั้งหลาย เช่น Predator 21X, Predator Helios 300 และ Nitro 5!
 • Free Check Up Zone: โซนที่จะให้คำปรึกษาและตรวจเช็คผลิตภัณฑ์ Acer แบบฟรีๆ!
 • Clearance Zone: ลดล้างสต๊อคครั้งใหญ่ที่มีผลิตภัณฑ์ลดสูงสุดถึง 70%!
 • นอกจากนี้ Acer ยังได้รวมมือกับสมาคมไทยอีสปอร์ตหรือที่เกมเมอร์รู้จักกันในนาม TESA (Thai E-Sport Association) จัดการแข่งขัน E-Sport Thailand Championship 2017 โดยผู้ชนะในรายการนี้ จะได้เป็นตัวแทนไปแข่งขันที่เกาหลีใต้อย่าง "BUSAN 9th E-Sport 2017 World Championship" ที่จะจัดแข่งขันในวันที่ 3 - 6 สิงหาคม 2560 ณ Pantip E-Sport Arena, พันธุ์ทิพย์พลาซ่าประตูน้ำ
  ย้ำกันอีกรอบละกันนะครับเผื่อใครไม่อยากพลาดงานดีๆ สำหรับคอเกมส์โดยเฉพาะอย่าง Acer Day: Game's On นี้ ที่สถานจัดงานนั้น อยู่เพียงพันธ์ุทิพย์พลาซ่าประตูน้ำ แถมยังจัดยาวๆ และหลากหลายกิจกรรมสันทนาการ ตั้งแต่วันที่ 21 กรกฎาคม - 9 สิงหาคม 2560 อีกด้วย สำหรับใครที่อยากติดตามข่าวสารหรือข้อมูลเพิ่มเติมก็เข้าไปได้เลยที่ www.acerthailand.com/privilege และ facebook.com/AcerThailand ครับ


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต


ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้