ดู: 1562|ตอบกลับ: 0

Masked Rider Amazon SS1 [Sub Thai Ep 01-13 End][Filecondo]

[คัดลอกลิงก์]

53

กระทู้

78

โพสต์

41

เครดิต

มือใหม่หัดลงเกม LV.1

Rank: 1

เครดิต
41
6c30d7f76cadc1cdff0e436537c6977c.jpg


Haruka Mizusawa เป็นชายหนุ่มที่อ่อนโยนที่ติดเชื้อ Amazon Cells ซึ่งเป็น บริษัท ยา Nozama ซึ่งได้รับการติดเชื้อจาก Amazon Cells เรื่องนี้ทำให้ฮารุกะกลายเป็นคนป่าเถื่อนขบขันคาเมนไ รเดอร์อะเมซอนอเมซอน ( Kamen Raidฤ Amazon Omega ) ในขณะที่เขาพยายามจะยืนยันความเป็นมนุษย์ของเขาในขณะ ที่ต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตที่ติดเชื้อในลักษณะเดียวกัน เช่น Amazonz

Haruka ยังได้พบกับ Nozama Peston Service, Nozama Pharmacy s Amazon hunters และ Jin Takayama นักชีววิทยาด้านเซลล์อดีตที่ Nozama Pharmacy และ Amazon hunter ผู้ซึ่งเป็น Kamen Rider Amazon Alpha

ต่อมาจอนเมฮาระสมาชิกคนหนึ่งของ Nozama Peston Service ที่เสียชีวิตครั้งหนึ่งในระหว่างการโจมตีของ Amazonz ได้ฟื้นคืนสู่ Kamen Rider Amazon Sigma ( Kamen Raidฤ Amazon Shiguma )

Season 2 มุ่งเน้นไปที่ตัวเอกใหม่ที่ชื่อว่า Chihiro ซึ่งเป็นเด็กชายตัวเดียวที่ยกมาจาก Amazonz ผู้เกลียดพวกเขา แต่ต้องระงับการเรียกร้องค่านิยมของเขาและสามารถเปลี ่ยนเป็น Kamen Rider Amazon Neo และได้รับการเปิดเผยในไม่ช้า เป็นลูกชายของ Kamen Rider Amazon Alpha ตัวเอก Haruka เดิมจะได้รับการอัพเกรดรูปแบบที่เรียกว่า Kamen Rider Amazon ใหม่ Omega


- -ขอบคุณครับ - -


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต


ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้