ดู: 413|ตอบกลับ: 0

นอนเมื่อไหร่คือหลอน! ผีอำรังควานยกครอบครัว Slumber ผีอำผวา หลอนหนักกลัวลั่นบ้าน

[คัดลอกลิงก์]

119

กระทู้

142

โพสต์

104

เครดิต

สมาชิกเต็มตัว LV.2

Rank: 2

เครดิต
104

คุณคิดว่าบ้านเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยที่สุดใช่มั้ย? แล้วถ้าความจริงมันไม่เป็นอย่างที่คิดล่ะ? ภาพยนตร์สั่นประสาท "Slumber ผีอำผวา" กำลังจะมาบอกเล่าเรื่องราวของ "ครอบครัว" ที่ต้องเจอฝันร้ายในทุกค่ำคืน พวกเขาถูกสิ่งเหนือธรรมชาติจ้องเล่นงาน สิ่งที่ไม่มีใครรู้ว่ามันต้องการอะไร และแทรกกลางเข้ามาทำร้ายครอบครัวนี้ทำไม!


กระทั่งครอบครัวนี้ตัดสินใจเข้ารักษาตามหลักวิทยาศาสตร์กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านปัญหาการนอนหลับ อลิซ (แม็คกี้ คิว) ซึ่งแน่นอนว่าเธอไม่เชื่อเรื่องอาการ "ผีอำ" แต่ดูเหมือนว่ายิ่งเธอตั้งใจรักษามากเท่าไหร่ ผลตอบรับดันไม่เป็นอย่างที่หวัง อาการของแต่ละคนทรุดหนักลงเรื่อย ๆ พวกเขาถูกความมืดหลอกหลอนทุก ๆ คืน งานนี้อลิซจึงจำเป็นต้องยอมทิ้งเหตุผลทางวิทยาศาสตร์ พร้อมเปิดใจยอมรับว่าครอบครัวนี้ถูกปีศาจร้ายอาศัยช่วงเวลาที่พวกเขาหลับเข้ามาก่อกวน แต่ไม่เพียงแค่นั้นเพราะในขณะที่เธอต้องต่อสู้เพื่อเอาชนะวิญญาณร้าย เธอก็ต้องเดินทางผ่านเรื่องราวอันฝังใจในวัยเด็กกับเหตุการณ์เสียชีวิตของพี่ชายอันสยดสยองอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ครอบครัวนี้จะเอาชนะ "ผีอำ" ไปได้หรือไม่? มาร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดสะพรึง จนทำให้คุณไม่กล้าหลับตานอน! ไขปมปริศนาสยองของครอบครัวที่โดน "ผีอำ" เล่นงานในยามนอนหลับทุกค่ำคืน ยิ่งก้าวเข้าใกล้ มัน ยิ่งเป็นมากกว่าฝันร้ายที่ทุกคนต้องช็อก! "Slumber ผีอำผวา" 29 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต


ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้