ดู: 411|ตอบกลับ: 0

นักแสดงแถวหน้าฮอลลีวูด ร่วมประชันบทคับคั่งใน Book Club - ก๊วนลับฉบับสาวแซ่บ

[คัดลอกลิงก์]

119

กระทู้

142

โพสต์

104

เครดิต

สมาชิกเต็มตัว LV.2

Rank: 2

เครดิต
104

ภาพยนตร์เรื่อง Book Club - ก๊วนลับฉบับสาวแซ่บ ที่กำลังมีโปรแกรมเข้าฉายในบ้านเรา 17 พฤษภาคมนี้ เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทของ บิล โฮลเดอร์แมน ที่เล่าเรื่องราวของกลุ่มผู้หญิงในช่วงอายุ 60 ที่ต้องก้าวผ่านความคิดที่มีต่อตัวเอง รวมถึงความสัมพันธ์กับคนรอบข้าง นักแสดงที่มารับบทบาทในเรื่องนี้ล้วนแล้วแต่เป็นนักแสดงระดับตำนาน และยังเป็นถึงนักแสดงแถวหน้าของฮอลลีวูดอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ไดแอน คีตัน, เจน ฟอนดา, แคนดิซ เบอร์เกน, แมรี สตีนเบอร์เกน รวมทั้งนักแสดงชายอย่าง แอนดี การ์เซีย, ริชาร์ด ไดรฟัสส์, เครก ที. เนลสัน ฯลฯ


บิล โฮลเดอร์แมน เอ่ยถึงเนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า "เนื้อเรื่องหลัก ๆ เลยคือ ผู้หญิงในยุค 60 ได้อ่านหนังสือ ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ เกรย์ มันทำให้พวกเขาเกิดคำถามต่อชีวิต มันเปิดบทสนทนาที่นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงในชีวิต และที่สำคัญเราได้ทีมงานระดับแถวหน้าของวงการมาร่วมงานด้วย"


ไดแอน คีตัน "ฉันดีใจมากที่อ่านบทหนังเรื่องนี้แล้วรู้สึกได้เลยว่ามันเป็นหนังที่มีพื้นฐานมาจากตัวของฉันเอง ฉันรู้สึกประทับใจในเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับฉัน"


เจน ฟอนดา "การถูกกำกับโดยคนที่เด็กขนาดที่อาจจะเป็นลูกของคุณได้ ฉันว่ามันดูพิลึกอยู่นะ แต่ว่าบิลก็สามารถทำให้เราต้องให้ความเคารพ ฉันว่าเขาเป็นผู้กำกับที่ยอดเยี่ยมมาก เขาทำให้เรารู้สึกมั่นใจในตัวเขา และฉันก็ทุ่มหมดทั้งใจให้กับการทำงานเรื่องนี้เลย"


แคนดิซ เบอร์เกน "ฉันตื่นเต้นกับตัวละครชารอนมาก เพราะเธอเป็นถึงผู้พิพากษา ทั้งฉลาด มีอำนาจ เธออยู่บนจุดสูงสุดของความสำเร็จในอาชีพการงานและเธอไม่ได้รู้สึกว่าชีวิตเธอต้องการอะไรอีก กระทั่งได้พบกับหนังสือ ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ เกรย์ ที่เปิดโลกให้ชารอน และนำทางชีวิตเธอไปสู่ความรักที่หวือหวาครั้งใหม่"


แมรี สตีนเบอร์เกน เล่าถึงการทำงานว่า "ฉันบอกตรง ๆ ว่าตื่นเต้นมาก ถึงแม้ฉันจะทำงานในวงการมานาน แต่ฉันก็เชื่อว่าฉันยังสามารถเรียนรู้อะไรใหม่ ๆ ได้อีกเยอะ ทุกคนต่างใส่ใจและตั้งใจเล่นในเรื่องนี้อย่างเต็มที่ ฉันรู้สึกเหมือนได้เจอขุมทรัพย์จากกการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้"


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต


ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้