ดู: 169|ตอบกลับ: 0

รอน ฮาวเวิร์ด แชร์รีวิวหนัง Solo ที่ทำให้ปลื้มใจที่สุดจากลูกสาว ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด

[คัดลอกลิงก์]

119

กระทู้

142

โพสต์

104

เครดิต

สมาชิกเต็มตัว LV.2

Rank: 2

เครดิต
104

ผู้กำกับ รอน ฮาวเวิร์ด (Ron Howard) แชร์รีวิวหนัง Solo: A Star Wars Story ที่ทำให้เขาปลื้มใจที่สุดจากลูกสาว ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด (Bryce Dallas Howard) ออกมาให้ชมกันผ่านโลกโซเชียล

ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด อัดคลิปวีดีโอดังกล่าวในช่วงที่เดินสายไปโปรโมท Jurassic World: Fallen Kingdom ที่อังกฤษ ในคลิปเธอบอกว่า "พ่อของฉันได้รับอภิสิทธิ์พิเศษมากเพื่อให้ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในโปรเจ็คนี้ และตัวฉันเองก็โชคดีมาก เพราะฉันได้ไปเยี่ยมแล้วก็ไปดูเขาทำงานถึงกองถ่าย ได้ติดตามเขาแล้วก็ได้เรียนรู้จากเขา ฉันจำไม่ได้แล้วว่าครั้งสุดท้ายที่ฉันได้เห็นเขาสนุกมากขนาดนี้มันเมื่อไหร่กันแน่ และนี่ก็คือผู้ชายคนหนึ่งที่รู้สึกสนุกกับกองถ่ายกองหนึ่งมากจริง ๆ"

หลังจากบรรยายถึงความตื่นเต้นที่พ่อของเธอได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในหนัง Solo แล้ว เธอก็แสดงความชื่นชมที่มีต่อหนังเรื่องนี้ว่า "ทั้งทีมงาน นักแสดง เรื่องราว ฉันว่านี่มันเป็นหนังที่เจ๋งสุด ๆ เลย ฉันได้ดูมันหลายรอบแล้ว ดังนั้นแน่นอนว่าฉันสามารถรับประกันคุณภาพหนังเรื่องนี้ได้เลย ไม่ใช่ว่ามีใครต้องการให้ฉันออกมารับประกันมันหรอกนะ ฉันแค่อยากจะบอกว่า มันเป็นหนังที่สุดติ่งไปเลย มันดีงามมาก" ก่อนปิดท้ายด้วยงานขาย Jurassic World 2 ของเธอต่อว่า "รีบไปดูกันซะ เพราะถ้าถึงเวลาที่ Jurassic World: Fallen Kingdom เข้าฉาย ฉันก็อยากให้คุณไปดูหนังเรื่องนั้น ดังนั้น เร็วเข้า! วิ่งไปดูเร็ว!"

https://twitter.com/RealRonHoward/status/1000109427276558336


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต


ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้